Home / Quảng Cáo / Khắc con dấu cho cửa hàng, hộ kinh doanh như thế nào

Khắc con dấu cho cửa hàng, hộ kinh doanh như thế nào

Hiện nay nhiều khách hàng đặt câu hỏi hộ kinh doanh cá thể có thể đăng ký dấu tròn pháp nhân được hay không, xin vui lòng tham khảo trả lời dưới đây. Việc khắc dấu tròn online khá tiện lợi cho nhiều khách hàng để tiết kiệm thời gian, chi phí.

Hộ kinh doanh có sử dụng được dấu tròn không

Hộ kinh doanh do một cá nhân là công nhân Việt Nam hoặc nhóm người hoặc hộ gia đình làm chủ thì chỉ được đăng ký kinh doanh tại một địa điểm, sử dụng không quá mười lao động, không có con dấu và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh của hộ kinh doanh. Do vậy, nếu hộ kinh doanh nào muốn khắc con dấu riêng để sử dụng như dấu pháp nhân hoặc với mục đích ký hợp đồng, xuất hóa đơn thì sẽ là hành vi vi phạm pháp luật.

Như vậy, nếu hộ kinh doanh muốn thực hiện khắc con dấu riêng thì chỉ có thể sử dụng khắc dấu vuông, khắc dấu logo, dấu chữ ký, nhằm mục đích cung cấp thông tin và thay thế phần thông tin của hộ kinh doanh chứ không nên sử dụng như là một dấu pháp nhân theo quy định của Nhà nước. Nếu sử dụng con dấu với mục đích cung cấp thông tin trên thì hộ kinh doanh không phải trình báo và đăng ký sử dụng con dấu.

Hộ kinh doanh sử dụng được loại dấu nào

Hộ kinh doanh có thể sử dụng các loại con dấu vuông, con dấu tròn logo, con dấu theo mọi kích thước, kiểu dáng theo yêu cầu với các nội dung có tên cửa hàng, hộ kinh doanh, địa chỉ, số điện thoại, website kinh doanh của mình tùy thích. Nếu sử dụng con dấu với mục đích cung cấp thông tin trên thì hộ kinh doanh không phải trình báo và đăng ký sử dụng con dấu.

Xem thêm: Khắc dấu logo hình ảnh theo yêu cầu

Địa chỉ làm dấu cho cửa hàng, hộ kinh doanh tại TPHCM

Khi quý khách hàng, đối tác có nhu cầu làm con dấu cho cửa hàng, hộ kinh doanh với mục đích giới thiệu, chứng nhận, đóng dấu lên biên lai, hóa đơn, đóng dấu mã số thuế thuận lợi hãy liên hệ với dịch vụ khắc dấu Mộc, là dịch vụ khắc dấu rẻ uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại TPHCM.

Liên hệ với Khắc Dấu Mộc, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế mẫu dấu tròn công ty lấy liền trong ngày cho công ty đẹp phù hợp và đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình hoạt động, kinh doanh của bạn.

Hotline, zalo tư vấn: 09 8888 1711

34 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Check Also

Có được phép sử dụng logo trong con dấu tròn công ty

Quy định về logo hình ảnh trên con dấu tròn công ty Đối với nội …

lam gỗ nhựa

Vì sao lam nhựa giả gỗ được ưa chuộng hơn lam nhựa gỗ tự nhiên

Những năm gần đây, một số loại gỗ tự nhiên thường bị khai thác tận …

khắc dấu logo

Làm con dấu khắc con dấu có logo hình ảnh được không?

Những ai có thể làm con dấu có logo hình ảnh Ngày nay, pháp luật …

khắc dấu tên

Khắc dấu tên có giá trị pháp lý hay không?

Khắc dấu tên hay khắc dấu chức danh có mang giá trị pháp lý hay …

khắc dấu

Địa chỉ khắc dấu tròn cho công ty tại TPHCM giá rẻ

Bạn đang cần làm con dấu tròn cho công ty tại TPHCM mà chưa tìm …