Home / Tấm lợp poly / Những loại tấm lợp thường dùng tại thị trường Việt

Những loại tấm lợp thường dùng tại thị trường Việt

Vì sao tấm lợp poly giá rẻ càng được mua nhiều

Thị trường Việt trong nước theo nhiều khảo sát từ chúng tôi thường rất dễ tính trong việc lựa chọn những thương hiệu tấm lợp poly lấy sáng hay còn gọi là tấm lấy sáng, thay vào đó là những quan tâm đến giá thành nhiều hơn. Dĩ nhiên, giá thành rẻ thường được chọn nhiều hơn, vì mọi khách hàng thường suy nghĩ tấm poly chỉ chuyên dùng chắn nắng, che mưa dùng loại rẻ tiền cho đỡ bớt chi phí mà chưa tìm hiểu hết các loại tấm poly sẽ có chức năng và chất lượng khác nhau.

Các loại tấm lấy sáng phổ biến

Tấm lợp poly hay tấm lấy sáng phổ biến tại thị trường trong nước đó là tấm lấy sáng poly của Đức và tấm lấy sáng poly của Indonesia. Cả hai thương hiệu này có chung hai loại sản phẩm đó là tấm poly đặc ruột và tấm poly rỗng ruột.

Các loại màu sắc: màu xanh, trắng, trong suốt, nâu, xanh dương, xanh lá cây, xanh da trời, màu bạc, màu xám..

Tấm lợp poly đặc ruột: giá thành rẻ hơn thường tính bằng m dài, độ bền cao, tuy nhiên khả năng xuyên sáng thấp, cao nhất là tấm poly màu trong suốt với hơn 70% khả năng lấy sáng.tấm poly đặc

 

Tấm lợp poly rỗng ruột: giá thành cao hơn, thường tính bằng tấm, độ lấy sáng cao hơn, xuyên sáng tốt hơn tuy nhiên khi thi công phải lưu ý nẹp các loại nhôm U, H đúng kỹ thuật tránh việc nước, bụi bản lọt vào trong gây ố đen, ảnh hưởng đến độ bền của tấm lợp poly rỗng ruột

.tấm poly rỗng

Các đại lý phân phối chính hãng tấm lấy sáng poly

Tấm lợp poly lấy sáng được phân phối bởi ba công ty chính trong nước, các công ty này phân phối sản phẩm tấm lấy sáng poly trên toàn quốc.

Công ty TNHH SBGROUP: Chuyên phân phối các sản phẩm tấm lấy sáng poly, tấm lợp poly tại thành phố Hà Nội và các khu vực miền Bắc.

Liên hệ: 0965 211 399

Địa chỉ: 27A Thịnh Liệt, Phố Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Công ty TNHH TOP3: Chuyên phân phối các sản phẩm tấm lợp poly tại TPHCM, Bình Dương và các đại lý khu vực miền Nam, Miền Đông Nam Bộ.

Liên Hệ: 0933 856 88

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM

Công ty TNHH Sơn Băng: Chuyên cung cấp tại thị trường Miền Nam, cung cấp các loại tấm poly giá sỉ.

195 Gò Dưa, Tam Bình, Thủ Đức, HCM.

website: https://congtyvattuquangcao.com

 

Check Also

Đại lý bán tấm polycarbonate tại Thủ Đức

Bán tấm polycarbonate tại Thủ Đức Công ty vật tư quảng cáo SBGROUP chúng tôi …

Báo Giá Tấm Poly Đặc Ruột SOLARFLAT 1.1Mx50M,1.22Mx30M

Tấm Poly Đặc Ruột SolarFlat Tấm poly đặc ruột solarflat là thương hiệu tấm lợp …