Home / Vật tư phụ kiện / Cung cấp vật liệu vật tư làm bảng hiệu quảng cáo giá sỉ

Cung cấp vật liệu vật tư làm bảng hiệu quảng cáo giá sỉ

Cung cấp vật liệu quảng cáo

Công ty SBGROUP chuyên cung cấp vật liệu vật tư làm bảng hiệu quảng cáo giá sỉ, giá tốt nhất tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Chuyên mua bán các loại vật liệu quảng cáo như tấm ốp alu, tấm nhựa mica, tấm lợp poly, tấm foarm, tấm pvc foam, đèn led module, đèn led pha, đèn led quảng cáo giá siêu rẻ chỉ có tại các đại lý của SBGROUP.

Với quý khách hàng có nhu cầu mua với số lượng lớn các loại vật liệu làm quảng cáo giá sỉ xin vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi 0933 856 886 để có hỗ trợ và báo giá tốt nhất phù hợp nhất.

Hiện nay các loại bảng hiệu hiện đại, chuyên nghiệp sử dụng rất nhiều loại linh kiện quảng cáo, vật liệu làm quảng cáo vì thế các quý công ty chuyên làm bảng hiệu quảng cáo, trang trí xây dựng nội ngoại thất có nhu cầu mua vật liệu làm quảng cáo xin vui lòng xem qua các báo giá mới nhất của chúng tôi dưới đây.

Tấm ốp nhôm alu: alu là loại hợp kim nhôm là loại vật tư được sử dụng nhiều vào các ứng dụng quảng cáo. Có hai loại alu là alu ngoài trời PVDF, alu trong nhà PET với các độ dày, màu sắc đa dạng.

vật tư làm bảng hiệu

>> Bảng báo giá tấm alu

– Tấm nhựa mica: Mica là loại nhựa dẫn sáng, xuyên sáng cao, được gia công, cắt khoan dễ dàng chuyên nghiệp chuyên thi công trong các loại chữ nổi, có thể gắn chân led để chiếu sáng ban đêm.

vật liệu làm quảng cáo tấm nhựa mica

>> Bảng báo giá mica

Các loại vật tư khác như đèn led quảng cáo, tấm pvc foam, tấm poly xin quý khách hàng vui lòng tham khảo bảng báo giá vật tư quảng cáo dưới đây để có giá tốt nhất.

>> Bảng báo giá vật tư quảng cáo.

Quý khách hàng là doanh nghiệp, công ty, cửa hàng chuyên làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, trang trí nội ngoại thất có nhu cầu mua vật liệu, vật tư làm quảng cáo với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ với các đại lý của chúng tôi tại TPHCM, BÌnh Dương, Đồng Nai, các tỉnh thành khác sẽ giao nhận qua chành xe.

Liên hệ với các đại lý của chúng tôi: 
 
TOP3 HỒ CHÍ MINH
809 QL13,P.Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
0933 856 886
TOP3 HÀ NỘI
27A Thịnh Liệt, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
0965 211 399
TOP3 Thủ Dầu Một
CH1: 436 Đại Lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương
0937 94 84 84
CH2: 174 Phạm Ngọc Thạch, Thủ Dầu Một, Bình Dương
0949 171 114
TOP3 MỸ PHƯỚC
QL13, Ấp 3B,Mỹ Phước 3, Bình Dương
0933 292 121
TOP3 AN PHÚ
68 Đường DT743 Thị xã Thuận An, Bình Dương.
0936 068 743

Check Also

bảng màu tấm ốp pvc vân đá màu cẩm thạch

Cung cấp tấm ốp pvc vân đá màu cẩm thạch

Cung cấp tấm pvc vân đá cẩm thạch  Đại lý vật tư quảng cáo SBGROUP …

Đại lý bán keo dán nhựa mica giá sỉ tại TPHCM, Bình Dương

Keo dán nhựa Mica Keo dán nhựa mica là loại keo chuyên dùng dán các …